Tủ sắt quần áo công nhân

Tủ sắt quần áo công nhân

Tủ sắt quần áo công nhân

Trạng thái: Còn hàng Mã sản phẩm: Màu sản phẩm: Sơn tĩnh điện Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện Kích thước: Bảo hành: 24 tháng

Lưu ý: Giá bán này là giá bán tại Hà Nội, khách hàng HCM vui lòng liên hệ để được giá tốt!

Giá bán: 0 đ


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH
Giao hàng siêu tốc chỉ 2 tiếng
Gọi ngay (024)66.843.892 / 0966.986.583
Liên hệ Email: Vinamaxpro@gmail.com

  • Thông tin chi tiết
  • Cùng nhà sản xuất

Tủ quần áo công nhân đã trở thành thiết bị không thể thiếu đối với bất cứ địa điểm làm việc tại khu công nghiệp. Sự đa dạng của các loại tủ sắt quần áo mang đến cách thức lựa nhiều hơn cho những đơn vị có số lượng công nhân lớn. Những chiếc tủ sắt quần đáp ứng nhu cầu cơ bản của người sử dụng trong việc bảo quản quần áo bảo hộ hoặc quần áo thông thường. 

Tủ sắt quần áo công nhân

Thông số kỹ thuật cơ bản của tủ sắt quần áo công nhân:

- Kích thước: W1500 x D450 x H1830 mm

- Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện

- Số cánh: Tùy chỉnh treo quần áo và để đồ cá nhân

- Loại cánh:Cánh sắt mở

- Loại tủ: Tủ sắt để đồ công nhân

- Màu sắc: Xanh, ghi

- Bảo hành: 24 Tháng

Hiện sản phẩm tủ sắt quần áo công nhân đang được Siêu thị tủ sắt Vinamax sản xuất với số lượng lớn. Đáp ứng đủ với nhu cầu của người sử dụng trên toàn quốc. Chất lượng tủ sắt quần áo do Vinamax sản xuất có chất lượng tốt, đảm bảo độ bền về thời gian sử dụng. 

Tủ sắt quần áo Vinamax đáp ứng được những yêu cầu chung vốn có với độ bền cao. Ứng dụng linh hoạt tại nhiều địa điểm khác nhau. Sản phẩm cũng có tính thẩm mỹ cao với nước sơn tĩnh điện bên ngoài độ bóng và bền chắc. 

Giá của mỗi tủ sắt quần áo cũng rẻ hơn nhiều những loại tủ sắt khác. Nhưng độ bền của sản phẩm lại vô cùng vượt trội. Treo được quần áo với số lượng lớn vì trọng tải lưu trữ với nhiều bộ quần áo. 

Tủ sắt quần áo công nhân chủ yếu là loại tủ sắt có số lượng cánh nhiều 6 ngăn hoặc 8 cánh thậm chí là 9 cánh. Mỗi ngăn tủ thể hiện cho một cá nhân người dùng. Nó có tính an toàn và bảo mật cao nên người dùng là công nhân yên tâm hơn tham gia vào quá trình sản xuất. 

Nếu bạn quan tâm về loại tủ quần áo cho công nhân vui lòng hãy liên hệ ngay với siêu thị tủ sắt để được tư vấn tận tâm chu đáo. Thông tin về nhà cung cấp ngay ở phía. Gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu.

Tủ hồ sơ K5

2,350,000 đ

Các sản phẩm cùng chuyên mục