Tủ học sinh 15 ngăn

Tủ học sinh 15 ngăn

Tủ học sinh 15 ngăn

Trạng thái: Còn hàng Mã sản phẩm: HS-15 Màu sản phẩm: Sơn tĩnh điện Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện Kích thước: Bảo hành: 12 tháng

Lưu ý: Giá bán này là giá bán tại Hà Nội, khách hàng HCM vui lòng liên hệ để được giá tốt!

Giá bán: 0 đ


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH
Giao hàng siêu tốc chỉ 2 tiếng
Gọi ngay (024)66.843.892 / 0966.986.583
Liên hệ Email: Vinamaxpro@gmail.com

  • Thông tin chi tiết
  • Cùng nhà sản xuất

Tủ học sinh 15 ngăn có 2 loại thiết kế: Tủ gồm 5 buồng, 3 tầng và tủ 3 buồng 5 tầng. Tủy vào đối tượng sử dụng tủ để đồ mà ta lựa chọn loại tủ 15 ngăn thích hợp. Mẫu thiết kế tủ 15 ngăn này dùng cho học sinh các trường tiểu học, trung học - khối lớp 6, 7 vì chiều cao của tủ thấp nên thích hợp cho các em học sinh sử dụng cất giữ và sử dụng đồ đạc cá nhân.

 

Tủ học sinh 15 ngăn

 

Tủ học sinh 15 ngăn nâng cao ý thức bảo quản đồ dùng cá nhân cho các em học sinh

 

Tủ sắt locker cá nhân 15 ngăn dành cho lứa tuổi học sinh cũng được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn. Các ngăn ô cũng không quá to và cũng không quá nhỏ, nên việc lưu trữ các vật dụng như nón, áo giày dép và vật dụng cá nhân như mũ, áo, giày dép và các vật dụng cá nhân thậm chí là sách vở nếu như lịch học của các em học sinh học cả ngày. Điều này làm giảm bớt gánh nặng khi phải mang quá nhiều sách vở đến trường.

 

 tủ sắt 15 ngăn học sinh

 

Dòng sản phẩm tủ sắt cho học sinh có kích thước chiều cao chiều rộng vừa phải W1500 x D450 x H1500 mm. Tủ chia thành 15 ngăn đều nhau, cánh tủ luôn ở trong trạng thái mở và bên ngoài sử dụng khóa locker có thêm tai móc khóa hoặc có tay nắm. Trên mỗi cánh tủ được dập lỗ thông gió và một bảng tên giúp các em học sinh xác định vị trí ngăn tủ cá nhân của mình nhanh chóng. Lỗ thông gió giúp cho việc lưu thông không khí bên trong tủ được dễ dàng và tránh hiện tượng ẩm mốc cho các vật dụng bên trong.

 

 tủ sắt 15 ngăn học sinhTủ học sinh 15 ngăn được thiết kế với 15 cánh, 5 buồng và 3 tầng với chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp bền, chắc chắn. Thép có độ dày từ 0,6-0,7mm nên sức chứa của tủ sắt lớn, nó có thể chứ rất nhiều đồ đạc khác nhau. Tùy theo yêu cầu mà cánh tủ có tay nắm hoặc không có tay nắm. Mỗi ô tủ có chìa khóa riêng giúp giữ cho đồ dùng cá nhân thuận tiện và an toàn.

 

Tủ sắt  nhiều ngăn chúng ta thường thấy được sử dụng nhiều ở nợi công cộng, nhất là trong nhưng nơi mua sắm như: siêu thị, khu thể dục, thế thao...Trường học cũng là một trong những địa điểm cần sử dụng tủ sắt locker để đảm bảo tính bảo mật, ý thức bảo quản tài sản cá nhân và hạn chế hiện tượng mất cắp đồ đạc của các bạn học sinh khi tham gia học tập tại trường.

 

Tủ hồ sơ K5

2,350,000 đ

Các sản phẩm cùng chuyên mục