Tủ sắt 15 ngăn thêm khay

Tủ sắt 15 ngăn thêm khay

Tủ sắt 15 ngăn thêm khay

Trạng thái: Còn hàng Mã sản phẩm: LK15K Màu sản phẩm: Sơn tĩnh điện Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện Kích thước: Bảo hành: 12 tháng

Lưu ý: Giá bán này là giá bán tại Hà Nội, khách hàng HCM vui lòng liên hệ để được giá tốt!

Giá bán: 0 đ


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH
Giao hàng siêu tốc chỉ 2 tiếng
Gọi ngay (024)66.843.892 / 0966.986.583
Liên hệ Email: Vinamaxpro@gmail.com

  • Thông tin chi tiết
  • Cùng nhà sản xuất

Nếu bạn đang tìm kiếm một tủ sắt đựng đồ không rỉ có độ bền cao sẽ có thể là giải pháp cho bạn về vấn đề bảo quản đồ đạc cá nhân tạ nơi công cộng. Tùy thuộc vào cấp độ hoạt động của bạn, những sản phẩm này có thể được lựa chọn theo khi sản phẩm được sản xuất sẵn và cũng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu từ chính phía bạn. Tủ sắt giá rẻ cực kỳ bền và sẽ phục vụ bạn trong thời gian dài, giảm bớt chi phí cho người dùng rất nhiều.

 

Tủ sắt 15 ngăn thêm khay

 

Tủ sắt 15 ngăn thêm khay giúp phân loại đồ đạc cá nhân dễ dàng

 

Các sản phẩm tủ sắt rất đa dạng với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Loại tủ sắt locker 15 ngăn cũng nằm trong danh sách các loại tủ sắt  được sản xuất bởi đơn vị Vinamax. Thông số kỹ thuật của loại tủ sắt này đã được nhà sản xuất bóc tách cực kỳ tỷ mỉ. Một mặt giúp sản phẩm có thể kết cấu bền chắc và hợp lý, mặt khác giúp tiết kiệm tối đa nguyên liệu từ đó nhà sản xuất sẽ cho ra mức giá phù hợp nhất.

 

Loại tủ sắt 15 ngăn thêm khay về cơ bản nó cũng là loại tủ sắt locker 15 ngăn nhưng được thiết kế thêm phần khay có thể là khay bằng sắt hoặc khay bằng gỗ. Mỗi ô được thêm khay để tiện dụng hơn cho việc phân chia đồ đạc trên dưới cụ thể tránh nhầm lẫn. Kích thước tủ sắt 15 ngăn thêm khay co W915 x D450 x H1830 mm với 12 cánh sơn tĩnh điện toàn bộ tạo cho hình thức tủ hiện đại và có phần bắt mắt.

 

Mức độ bảo mật cao của tủ sắt thể hiện ở mỗi ngăn tủ khi cánh cửa tủ có thêm những chiếc ổ khóa bảo mật rất cao. Người dùng chỉ rút được chìa khóa ra khi cánh tủ ở trạng thái đóng. Chính đặc điểm này đã giúp tăng thêm tính hiệu quả phòng chống trộm cắp triệt để.

 

Lợi thế của việc sử dụng tủ sắt locker:

 

  • Tạo không gian ngăn nắp gọn gàng

  • Sử dụng lâu dài tiết kiệm chi phí

  • Thích hợp lưu trữ đồ đạc tại nơi công cộng

  • Đòi hỏi duy trì thấp

  • Dễ dàng sử dụng

  • Sản phẩm có sắn kích thước theo tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh theo thiết kế của khách hàng.

  • Độ bền cao và hiện tượng oxi hóa được hạn chế tối đa

  • Dễ dàng bảo trì bảo dưỡng mà không tốn chi phí và công sức.

 

Tủ sắt 15 ngăn thêm khay nổi bật cho loại tủ sắt để đồ học sinh, nó mang lại hiệu quả sử dụng tuyệt đối cho không gian, môi trường học tập thêm ngăn nắp và gọn gàng hơn. Sử dụng tủ sắt là giải pháp tốt nhất để tăng cường tính bảo mật cho các vật dụng cá nhân tại nơi công cộng.

Tủ hồ sơ K5

2,350,000 đ

Các sản phẩm cùng chuyên mục