Tủ để điện thoại 50 ngăn

Tủ để điện thoại 50 ngăn

Tủ để điện thoại 50 ngăn

Trạng thái: Còn hàng Mã sản phẩm: LK50 Màu sản phẩm: Sơn tĩnh điện Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện Kích thước: Bảo hành: 12 tháng

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Giá bán: 0 đ


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH
Giao hàng siêu tốc chỉ 2 tiếng
Gọi ngay (024)66.843.892 / 0966.986.583
Liên hệ Email: Vinamaxpro@gmail.com

  • Thông tin chi tiết
  • Cùng nhà sản xuất

Tủ sắt locker bao gồm nhiều loại khác nhau có loại dùng để đồ cá nhân nhưng cũng có loại tủ sắt dùng để lưu trữ điện thoại. Sản phẩm tủ để điện thoại 50 ngăn được siêu thị tủ sắt Vinamax sản xuất phục vụ nhu cầu lưu trữ đồ dùng điện tử. Loại tủ sắt này được sử dụng nhiều tại khu công nghiệp hoặc những cửa hàng kinh doanh điện thoại di động. 

 

tủ để điện thoại 50 ngăn

 

Tủ để điện thoại 50 ngăn mang những vẫn mang đầy đủ những đặc điểm của loại tủ sắt thông thường. Chất liệu sắt sơn tĩnh điện có độ bền cao khả năng lưu tuyệt vời và bảo mật rất tốt. Mỗi ngăn tủ được thiết kế giống nhau và có kích thước bằng nhau. Đặc điểm này giúp cho tủ luôn được cân đối và đủ điều kiện lưu trữ các loại đồ dùng có số lượng vừa phải. 

 

tủ để điện thoại 50 ngăn 1

 

Thông số kỹ thuật tủ để điện thoại 50 ngăn

 

- Kích thước   :W1200 x D450 x H1830 mm

- Chất liệu       :Sắt sơn tĩnh điện

- Số cánh        :50 cánh

- Loại cánh      :Cánh sắt mở

- Loại tủ          :Tủ  Sắt Locker

- Màu sắc       : Ghi

- Bảo hành      :24 Tháng

 

Nên mua tủ để điện thoại 50 ngăn ở đâu tốt?

 

tủ để điện thoại 50 ngăn 2

 

Các loại tủ sắt được sử dụng để lưu trữ điện thoại không được sử dụng nhiều. Do đó, cũng có ít đơn vị nhận sản xuất loại tủ sắt này. Nhưng đối với siêu thị tủ sắt Vinamax, chúng tôi sản xuất và phân phối các loại tủ sắt cơ bản và tủ sắt theo sản xuất theo yêu cầu. Đối với sản phẩm tủ để điện thoại 50 ngăn siêu thị tủ sắt hoàn toàn có thể cung cấp đến khách hàng một sản phẩm chất lượng có giá thành tốt.

Tủ hồ sơ K5

2,400,000 đ

Các sản phẩm cùng chuyên mục