Tủ locker 10 cánh

Tủ locker 10 cánh

Tủ locker 10 cánh

Trạng thái: Còn hàng Mã sản phẩm: LK10 Màu sản phẩm: Sơn tĩnh điện Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện Kích thước: Bảo hành: 24 tháng

Lưu ý: Giá bán này là giá bán tại Hà Nội, khách hàng HCM vui lòng liên hệ để được giá tốt!

Giá bán: 0 đ


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH
Giao hàng siêu tốc chỉ 2 tiếng
Gọi ngay (024)66.843.892 / 0966.986.583
Liên hệ Email: Vinamaxpro@gmail.com

  • Thông tin chi tiết
  • Cùng nhà sản xuất

Tủ locker để đồ học sinh của Vinamax một trong những sản phẩm đã quá quen thuộc đối với rất nhiều trường học trên địa bàn Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Loại tủ locker 10 cánh dành cho học sinh là sản phẩm được Vinamax nghiên cứu triển khai sản xuất để tung ra thị trường với mục đích bảo quản đồ đạc cá nhân.

 

Tủ locker giá rẻ, tủ locker tại hà nội, tủ cá nhân trường học, tủ sắt học sinh

 

Tủ locker 10 cánh tại trường học mang lại không gian học tập ngăn nắp gọn gàng


 

Tủ locker 10 cánh cũng giống như những sản phẩm tủ sắt locker khác chúng cũng được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện đẹp về thẩm mỹ và chắc chắn về chất liệu. Các thông số chi tiết của loại tủ sắt này có cấu tao 10 cánh với 5 tầng cơ bản. Tủ được chia thành 10 ngăn ô đều nhau trên mối cánh tủ có ổ khóa locker, tai móc khóa. Nhìn về cảm quan thì bạn sẽ nhận thấy cánh cửa tủ được dập lỗ thông gió và một bảng tên nhân viên. Có cấu tạo khoa học như vậy sẽ giúp cho các bạn học sinh có thể dễ dàng nhận biết ngăn tủ của mình và có ý thức bảo quản đồ đạc cá nhân an toàn.

 

Tủ locker 10 cánh


 

Vật liệu làm ra loại tủ locker 10 cánh là loại vật liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp màu ghi xám hoặc màu sắc do khách hàng yêu cầu. Chất liệu tole dày dao động từ 0.5-0.7mm, tất cả các phần khung tủ được hàn liền chắc chắn với cấu tạo nguyên khối vững chãi.


Tính bảo mật của sản phẩm được thể hiện rõ nhất tại thiết bị ổ khóa locker được thiết kế ngay bên ngoài cánh tủ. Ổ khóa có tính bảo mật rất cao khi tỷ lệ trùng lập của sản phẩm 1/18000 nên tính an toàn rất cao. Cánh cửa còn có thêm tay nắm cửa bằng inox hoặc bằng nhựa giúp cho sản phẩm đẹp hơn về thẩm mỹ và cũng nâng cao hơn tính tiện dụng của sản phẩm khi ứng dụng vào thực tế.

 

 Tủ locker 10 cánh

 

Với mục tiêu đem đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn về các loại tủ sắt từ số ngăn tầng ít cho đến số ngăn tầng đa dạng thì tủ locker 10 cánh là sản phẩm có số ngăn tầng vừa phải dành cho những không gian không quá nhỏ và cũng không quá lớn. Khách hàng có thể đến trực tiếp để xem sản phẩm tủ sắt để đồ cá nhân Vinamax tại:

 

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Vinamax

Khu vực phía Bắc: P605, tòa nhà Lô E, KÐT Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Khu vực phía Nam: 252/6E Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp,Tp. HCM

 

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua số máy: 0966 908 636  - 0973 458 579 - 0961 229 263 để được bộ phân chăm sóc tư vấn chuyên sâu.

Tủ hồ sơ K5

2,350,000 đ

Các sản phẩm cùng chuyên mục