Tủ sắt để đồ nhân viên 20 ngăn

Tủ sắt để đồ nhân viên 20 ngăn

Tủ sắt để đồ nhân viên 20 ngăn

Trạng thái: Còn hàng Mã sản phẩm: NV-20 Màu sản phẩm: Sơn tĩnh điện Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện Kích thước: Bảo hành: 12 tháng

Lưu ý: Giá bán này là giá bán tại Hà Nội, khách hàng HCM vui lòng liên hệ để được giá tốt!

Giá bán: 0 đ


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH
Giao hàng siêu tốc chỉ 2 tiếng
Gọi ngay (024)66.843.892 / 0966.986.583
Liên hệ Email: Vinamaxpro@gmail.com

  • Thông tin chi tiết
  • Cùng nhà sản xuất

Tủ sắt để đồ nhân viên 20 ngăn được chia làm 20 khoang riêng biệt. Các khoang có kích thước bằng nhau, được thiết kế có ổ khóa, tai móc, ô thoáng ở mỗi cánh tủ. Sử dụng tủ để đồ cá nhân giúp nhân viên an tâm làm việc, đồ dùng của nhân viên đã được bảo quản an toàn.

 

Tủ sắt để đồ nhân viên 20 ngăn

 

Số lượng nhân viên làm tại văn phòng mỗi khi đi làm họ mang theo rất nhiều vật dụng cá nhân như laptop, túi sách điện thoại...thì việc cần lưu trữ các vật dụng đó sẽ hỗ trợ hiệu quả cho việc bảo đảm các vật dụng đồ đạc luôn trong trạng thái an toàn. Sử dụng tủ sắt để đồ nhân viên 20 ngăn cũng tạo ra không gian làm việc gọn gàng ngăn nắp hơn thêm vào đó tính hiện đại cũng được tăng lên gấp bội.

 

 

Tủ để đồ nhân viên được làm bằng 100% sắt sơn tĩnh điện, chất lượng cao, máy móc hiện đại nên mẫu mã đẹp, không chỉ đề đồ cho nhân viên mà tủ sắt Vinamax còn làm văn phòng của bạn chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn. Tủ sắt locker 20 ngăn để đồ nhân viên với kích cỡ tiêu chuẩn với 20 cánh tủ sắt dưới dạng cánh mở đượ sơn màu trắng ghi ít bị xuống màu và khó nhìn thấy bụi bẩn và rất dễ dàng lau chùi.


 

tủ 20 ngăn để đồ nhân viên

 

Ưu điểm khi sử dụng tủ sắt cá nhân cho nhân viên:

 

- Chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu.

- Mẫu mã đẹp, thiết kế hiện đại

- Chi phí đầu tư thấp.

- Mang đến không gian làm việc ngăn nắp hiện đại hơn

- Thúc đẩy nhân viên hăng say làm việc hơn

 

Trong một doanh nghiệp tính chuyên nghiệp và hiệu quả công việc luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Trang thiết bị nội thất cần được trang bị để nâng cao tính ngăn nắp và nâng cao ý thức bảo quản đồ đạc của mỗi nhân viên.

Tủ hồ sơ K5

2,350,000 đ

Các sản phẩm cùng chuyên mục