Tủ để đồ học sinh 12 ngăn màu xanh

Tủ để đồ học sinh 12 ngăn màu xanh

Tủ để đồ học sinh 12 ngăn màu xanh

Trạng thái: Còn hàng Mã sản phẩm: LK12 Màu sản phẩm: Sơn tĩnh điện Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện Kích thước: W915 x  S450 x H1830mm Bảo hành: 12 tháng

Lưu ý: Giá bán này là giá bán tại Hà Nội, khách hàng HCM vui lòng liên hệ để được giá tốt!

Giá bán: 0 đ


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH
Giao hàng siêu tốc chỉ 2 tiếng
Gọi ngay (024)66.843.892 / 0966.986.583
Liên hệ Email: Vinamaxpro@gmail.com

  • Thông tin chi tiết
  • Cùng nhà sản xuất

Vinamax chuyên sản xuất và cung cấp tủ để đồ cho học sinh các trường mầm non hoặc tiểu - trung học. Chất lượng sản phẩm của Vinamax  luôn được các trường học trên toàn quốc tin tưởng và sử dụng nhằm phục vụ cho nhu cầu lưu trữ và bảo quản đồ đạc cá nhân của các em học sinh tại trường học.

 

Tủ để đồ học sinh 12 ngăn màu xanh

 

 

Tủ để đồ học sinh 12 ngăn màu xanh nâng cao ý thức bảo vệ đồ đạc cá nhân của các em học sinh


 

Có rất nhiều loại tủ sắt do Vinamax sản xuất và cung cấp ra thị trường trong đó có loại tủ để đồ học sinh 12 ngăn màu xanh. Loại tủ này có số ngăn vừa phải kích thước không quá lớn và cũng không quá rộng nên rất thích hợp cho các bạn học sinh lưu trữ và bảo quản đồ dùng học tập cũng như lưu trữ các vật dụng của các em học sinh được an toàn tuyệt đối.

 

Tủ để đồ học sinh 12 ngăn màu xanh

 

Thông số kỹ thuật cụ thể của loại tủ sắt locker 12 ngăn để đồ học sinh màu xanh với kích cỡ cụ thể W914 x D450 x H1830 mm nên thoải mái cho học sinh để đồ cá nhân của mình vào mỗi ngăn tủ. Chất liệu tạo nên loại tủ sắt này chủ yếu được sử dụng là chất liệu sắt sơn tĩnh điện màu xanh nổi bật, đẹp mắt và có khả năng chống mài mòn, chống lại sự oxi hóa của môi trường bên ngoài.


Đây là loại tủ để đồ cho học sinh có 12 ngăn tủ tương ứng 12 cánh tủ. Bên ngoài cánh tủ được thiết kế thêm những ổ khóa locker có chìa khóa riêng. Nhà sản xuất cũng thiết kế thêm những khe thoáng khi và bảng dập tên nhân viên để tiện dụng hơn cho người dùng nhận biết vị trí đồ đạc của mình ở những đâu.

 

Tủ để đồ học sinh 12 ngăn màu xanh

 

Tủ sắt nhiều ô để đồ học sinh khi được ứng dụng tại trường học thường được đặt tại hành lang mỗi phòng học hoặc đặt tại phòng tập thể dục thể thao tại trường. Nhờ việc sử dụng những loại tủ sắt locker này mà hiệu quả học tập của các bạn học sinh cũng tăng lên. Vấn đề lo ngại mất cắp hay thất lạc đồ đạc cá nhân sẽ ít bị xảy ra, môi trường học tập sẽ trở lên thân thiện, hiện đại và an toàn.


 

Tủ hồ sơ K5

2,350,000 đ

Các sản phẩm cùng chuyên mục