Tủ để đồ công nhân 16 cánh thêm khay

Tủ để đồ công nhân 16 cánh thêm khay

Tủ để đồ công nhân 16 cánh thêm khay

Trạng thái: Còn hàng Mã sản phẩm: LK16K Màu sản phẩm: Sơn tĩnh điện Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện Kích thước: W1200 x  S450 x H1830mm Bảo hành: 12 tháng

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Giá bán: 0 đ


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH
Giao hàng siêu tốc chỉ 2 tiếng
Gọi ngay (024)66.843.892 / 0966.986.583
Liên hệ Email: Vinamaxpro@gmail.com

  • Thông tin chi tiết
  • Cùng nhà sản xuất

Những tủ sắt locker giá rẻ cung cấp các lựa chọn thay thế cho các định dạng tủ locker gỗ và tủ locker nhựa mang nhiều nhược điểm. Tủ locker sắt cung cấp lưu trữ đồ đạc vật dụng của công nhân tại khu công nghiệp và nhiều địa điểm khác nhưng có lẽ tại khu công nghiệp tủ sắt được sử dụng nhiều với số lượng lớn. Công nhân có thể lưu trữ đồ đạc của mình từ quần áo, giày dép hoặc quần áo bảo hộ lao động. Tất cả các vật dụng sẽ được gọn gàng ngăn nắp trong mỗi ngăn tủ và hơn hết chúng nâng cao ý thức bảo quản đồ đạc cá nhân và tính chất kỷ luật tác phong làm việc nghiêm túc.

 

Tủ để đồ công nhân 16 cánh thêm khay

 

Tủ để đồ công nhân 16 cánh thêm khay tiện dụng cho không gian bảo quản đồ đạc tại khu công nghiệp


 

Tủ để đồ công nhân 16 cánh thêm khay là sả phẩm tủ sắt dành cho khu công nghiệp do Vinamax sản xuất. Loại tủ sắt này không phổ biến nên chỉ được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng. Có một số công việc cho công nhân tại khu công nghiệp phải sử dụng quần áo bào hộ và giày dép bảo hộ vì vậy để lưu trữ được nhiều phải thiết kế tủ sắt thêm khay để phân định vị trí lưu trữ từng loại.


Kết quả hình ảnh cho Tủ sắt 16 ngăn

 

Tủ locker 16 ngăn giá rẻ mang đến cho người sử dụng những tiện ích thiết thực, nó đã làm tốt vai trò của một thiết bị bảo vệ an toàn cho đồ dùng các nhân và tạo ra không gian làm việc rộng rãi loại bỏ tính lộn xộn không vào quy củ. Tất cả các tủ được sơn tĩnh điện công nghệ phun sơn tự động của Nhật Bản. Có nhiều màu sắc và khóa tùy chọn cho phù hợp với mọi nhu cầu nhưng thường tủ sắt locker dành cho đối tượng công nhân được sơn theo màu tiêu chuẩn là màu xám và màu ghi vì nó ít bị xuống màu và khó nhìn thấy vết bẩn.

 

tủ sắt 16 ngăn thêm khay
 

Thông số kỹ thuật của tủ sắt locker 16 ngăn thêm khay có kích thước đầy đủ W1200 x D450 x H1830 mm rộng rãi vừa đủ để chứa và bảo quản đồ đạc cá nhân. Chất liệu tạo nên thành phẩm tủ sắt 16 ngăn được làm từ sắt sơn tĩnh điện cao cấp có độ chắc chắn, bền đẹp rất cao, ít bị cong vênh, bong tróc hay trầy xước. Tủ có 16 cánh mỗi ngăn tủ được thêm khay với mối hàn khít nối với nhau. Trên mỗi cánh cửa tủ có có ổ khóa bảo mật khe thông hơi kèm bảng tên nhân viên. Đặc điểm này của tủ sắt đã tạo nên tính chất cá nhân cao cho người dùng, đồng thời họ xác định được vị trí tủ khóa sử dụng nhanh chóng mà không mất thời gian dò tìm.

 

Tủ sắt để đồ công nhân nổi bật với loại tủ sắt 16 cánh thêm khay là một trong những sản phẩm tủ sắt được ưa chuộng hiện nay. Nó được thiết kế linh hoạt tạo nên tính chứa đựng hiệu quả cho từng loại vật dụng cá nhân của mỗi công nhân.

 

Nếu có điều gì bạn cần  Nếu có điều gì bạn cần Vinamax giải đáp vui lòng gọi cho chúng tôi để thảo luận các yêu cầu của bạn. Hotline hỗ trợ: 0966 908 636  - 0973 458 579 - 0961 229 263

 

Tủ hồ sơ K5

2,400,000 đ

Các sản phẩm cùng chuyên mục