Tủ treo quần áo 6 cánh màu xanh

Tủ treo quần áo 6 cánh màu xanh

Tủ treo quần áo 6 cánh màu xanh

Trạng thái: Còn hàng Mã sản phẩm: QA6 Màu sản phẩm: Sơn tĩnh điện Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện Kích thước: Bảo hành: 12 tháng

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Giá bán: 0 đ


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH
Giao hàng siêu tốc chỉ 2 tiếng
Gọi ngay (024)66.843.892 / 0966.986.583
Liên hệ Email: Vinamaxpro@gmail.com

  • Thông tin chi tiết
  • Cùng nhà sản xuất

Tủ sắt locker ngoài việc có số lượng nhiều ngăn, loại tủ sắt này còn được thiết kế để làm tủ đựng quần áo cho nhân viên. Siêu thị tủ sắt Vinamax đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối các loại tủ sắt locker. Siêu thị tủ sắt Vinamax cũng nhận sản xuất các loại tủ sắt theo yêu cầu. Một trong những sản phẩm đó phải kể đến tủ treo quần áo 6 cánh màu xanh.

Nếu như những loại tủ sắt quần áo thông thường có màu xanh thì loại tủ sắt quần áo được sản xuất theo yêu cầu sẽ có màu sắc khác.Tủ treo quần áo 6 cánh màu xanh là sản phẩm như vậy. Loại tủ sắt này có kích thước tiêu chuẩn và cũng có công dụng như những loại tủ sắt khác. 

Thông số kỹ thuật 

- Kích thước: W915 x D450 x H8300 mm

- Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện

- Số cánh: 06 cánh. Mỗi cánh có 1 suốt treo quần áo và 1 đợt cố định.

- Loại cánh: Cánh sắt mở

- Loại tủ: Tủ để đồ nhân viên

- Màu sắc: Trắng/ Xanh

- Bảo hành: 24 Tháng

Thông tin về loại tủ treo quần áo 6 cánh màu xanh khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với siêu thị tủ sắt để được hỗ trợ tư vấn cụ thể. Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu tủ sắt khác tại website: http://sieuthitusat.com/. Rất nhiều sản phẩm khác bạn cũng nên tìm hiểu. 

Tủ hồ sơ K5

2,400,000 đ

Các sản phẩm cùng chuyên mục