Phân phối tủ locker 24 ngăn hồng trắng nổi bật, bắt mắt

Siêu thị tủ sắt được biết đến là một trong số ít đơn vị trực tiếp sản xuất tủ locker sắt nhiều ngăn. Do đó, đơn vị dễ dàng kiểm soát được chất lượng của tủ sắt có đạt tiêu chuẩn hay không, mục đích để có thể đưa ra thị trường người sử dụng. Đây cũng là lý do khiến nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng Siêu thị tủ sắt. Đồng thời họ luôn lựa chọn đơn vị là nơi phân phối số lượng lớn sản phẩm.  Để hiểu biết thêm về sản phẩm tủ locker 24 ngăn cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Đặc điểm nổi bật của tủ sắt 24 ngăn tại Siêu thị tủ sắt

Chất liệu 

- Sắt cuộn cán nguội có độ dày đạt tiêu chuẩn. 

- Sơn tĩnh điện có đặc điểm giúp bề mặt thêm bóng láng và mịn màng. 

- Khung thép dày từ 0.5-0.7 li, đáp ứng tiêu chuẩn về sự bền bỉ. 

Kết cấu 

- Tủ được chia thành 24 ngăn, mỗi ô được thiết kế riêng biệt. 

- Kết cấu đơn giản gồm 4 khoang và 6 tầng, ô tủ thiết kế hình hộp vuông chắc chắn. 

Trang thiết bị

- Bên ngoài mỗi ô tủ được trang bị ổ khóa locker có xuất xứ từ Thái Lan. 

- Chìa khóa riêng biệt, tỉ lệ trùng lặp không xảy ra.

- Khe thông thoáng khí được thiết kế để giúp đồ dùng không gặp tình trạng ẩm mốc. 

Màu sắc

- Khách hàng tại Siêu thị tủ sắt lựa chọn màu trắng hồng, đây là tone màu nổi bật, phù hợp với cho không gian. 

- Nếu khách hàng muốn thay đổi màu sắc, Siêu thị tủ sắt sẵn sàng đáp ứng nhu cầu. 

Tủ locker 24 ngăn đem đến lợi ích gì cho người sử dụng?

- Ưu điểm lớn nhất của tủ locker sắt 24 ngăn là đem đến sự thuận tiện trong việc lưu trữ đồ dùng cá nhân của khách hàng. 

- Tủ sắt đem đến không gian hiện đại, khoa học, ngăn nắp hơn bao giờ hết. Từ đó tránh được tình trạng mất thẩm mỹ do bày bừa đồ dùng cá nhân. 

- Màu sắc nhã nhặn, tao nhã với giá thành hợp lý. 

- Tủ locker đảm bảo tính an ninh nơi đông người nhờ ổ khóa locker an toàn, sở hữu tính bảo mật cao. Từ đó, người sử dụng không phải lo lắng về đồ dùng khi lưu trữ của mình. 

- Tuổi thọ của sản phẩm lên tới 8-10 năm sử dụng nhờ ứng dụng chất liệu cao cấp. Sắt sơn tĩnh điện được đánh giá là chất liệu tuyệt vời có khả năng giúp tủ trở nên bền bỉ, chắc chắn, tránh tình trạng mài mòn và xuống cấp. 

- Tủ sắt tại Siêu thị tủ sắt có giá thành phù hợp với tiêu chí của người dùng Việt, từ đó khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư của mình. 

Lý do nên lựa chọn Siêu thị tủ sắt là nơi phân phối tủ locker sắt

Siêu thị tủ sắt là đơn vị đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất đa dạng các loại tủ locker sắt nói chung và tủ locker 24 ngăn nói riêng. Đến với Siêu thị tủ sắt, chúng tôi cam kết:

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và được kiểm nghiệm cực kỳ chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường người dùng. 

- Chất liệu cực kỳ an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường. Chất liệu an toàn không gây ra ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của người dùng. 

- Giá thành tủ locker sắt đúng với niêm yết ban đầu, Siêu thị tủ sắt nói không với tính trạng khống giá nên người dùng hoàn toàn có thể an tâm khi đặt hàng tại đơn vị chúng tôi. 

- Siêu thị tủ sắt hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho khách hàng tại nội thành Hà Nội, hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ngoại tỉnh. Chế độ bảo hành lâu dài lên tới 1 năm sử dụng. 

Hy vọng những chia sẻ về sản phẩm tủ locker 24 ngăn trên đây đã giúp bạn có những lựa chọn phù hợp. Nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm tủ khác hãy liên hệ tới Siêu thị tủ sắt hoặc truy cập vào website nhé!

Bài viết liên quan