Phân phối kệ tài liệu 7 tầng V lỗ ghi xám cho khách hàng

Kệ tài liệu V lỗ được biết đến là sản phẩm dùng để lưu trữ các mặt hàng thiết yếu tại nhà hàng, kho xưởng, siêu thị, nhà kho,... Tuy nhiên, nhiều người chưa biết rõ về sản phẩm này có ưu điểm ra sao. Ngay sau đây, Siêu thị tủ sắt sẽ chia sẻ tất tần tật về kệ tài liệu V lỗ và sản phẩm kệ tài liệu sắt 7 tầng phân phối cho khách hàng

Kệ tài liệu 7 tầng V lỗ được hiểu là gì?

Kệ kho V lỗ hay còn được gọi là kệ sắt đa năng, là một giải pháp lưu trữ hàng hóa hiệu quả được làm từ chất liệu sắt cuộn cán nguội, mang lại độ bền và chắc chắn cao. Với thiết kế được phân tầng đa dạng, kệ này giúp người dùng tổ chức và sắp xếp hàng hóa một cách hiệu quả, phù hợp với nhu cầu của từng loại sản phẩm.

Kệ tài liệu V lỗ thường được lắp ráp từ các thanh sắt có kích thước khác nhau, kết hợp với các mâm thép chắc chắn để tạo thành các ngăn phân tầng. Điều này không chỉ giúp tăng khả năng chịu lực mà còn đảm bảo tính linh hoạt trong việc sử dụng và điều chỉnh theo nhu cầu thực tế của người dùng.

Một trong những ưu điểm nổi bật của kệ tài liệu V lỗ là tính dễ dàng trong việc lắp đặt và lắp ghép. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước và hình dạng của kệ để phù hợp với không gian lưu trữ và các yêu cầu cụ thể của họ. Điều này làm cho sản phẩm trở thành một lựa chọn phổ biến trong các kho hàng, các cửa hàng bán lẻ và các không gian lưu trữ khác.

Với những đặc tính vượt trội này, kệ tài liệu V lỗ không chỉ được người dùng đánh giá cao về mặt chất lượng mà còn về tính thẩm mỹ và tính khả dụng trong việc tổ chức hàng hóa. Sự đa dạng trong thiết kế cũng giúp sản phẩm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, từ lưu trữ văn phòng phẩm đến hàng hóa công nghiệp nặng.

Lý do nên sử dụng kệ tài liệu V lỗ tại Siêu thị tủ sắt?

Thiết kế đa dạng

Kệ tài liệu V lỗ có thiết kế cực kỳ đa dạng với các mâm tầng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng và số lượng hàng hóa mà kệ tài liệu sắt có trọng tải phù hợp. 

Chức năng tuyệt vời

Kệ tài liệu sản xuất tại Siêu thị tủ sắt có chức năng cực kỳ tuyệt vời cùng trọng tải lớn. Sản phẩm này có thể thay thế hoàn các dòng kệ gỗ, kệ nhựa thông thường. Từ đó, người dùng có thể lưu trữ nhiều hàng hóa khác nhau. Đặc biệt, kệ tài liệu sắt còn giúp không gian gọn gàng, ngăn nắp và có tính thẩm mỹ.

Cấu tạo đơn giản

Sản phẩm được cấu tạo đơn giản từ các thanh sắt, mâm tầng và các bulong, eke. Tuy cấu tạo khá cơ bản nhưng cực kỳ bền bỉ, chắc chắn và có hiệu quả lưu trữ tuyệt vời. 

Giá thành phù hợp

Kệ tài liệu V lỗ được sản xuất từ sắt cuộn cán nguội và sơn tĩnh điện cao cấp. 2 nguyên vật liệu này không chỉ có tính chắc chắn, bền bỉ mà còn có giá thành phù hợp. Giá thành của kệ V lỗ chỉ dao động từ vài trăm nghìn, rẻ hơn nhiều lần so với kệ gỗ truyền thống. 

Giới thiệu sản phẩm kệ tài liệu V lỗ 7 tầng cho khách hàng

Vừa qua, khách hàng đã liên hệ tới Siêu thị tủ sắt để đặt kệ tài liệu V lỗ. Sau khi tìm hiểu kích thước, ưu điểm của sản phẩm thì họ lựa chọn kệ tài liệu 7 tầng. Kệ có đặc điểm nổi bật như sau:

  • Kích thước: Chiều dài 1200, chiều sâu 400 và chiều cao 2700mm với 7 mâm tầng phân chia khoảng cách bằng nhau. Đây là kích thước lớn, đạt tiêu chuẩn với mong muốn của khách hàng.
  • Chất liệu: Kệ được sản xuất từ sắt cuộn cán nguội và thép dày dặn. Từ đó, sản phẩm trở nên cứng cáp, chắc chắn và không gặp tình trạng sập xệ. Hơn nữa, bên ngoài được phủ một lớp sơn tĩnh điện cao cấp có khả năng chống rỉ sét. Từ đó, tình trạng bong sơn, mài mòn, hoen rỉ không xảy ra. 
  • Thiết kế: Kệ được chia thành 7 tầng gắn kết với nhau bởi các thanh sắt chắc chắn. Mâm tầng được thiết kế hình chữ nhật dài, khả năng trọng tải cao, lưu trữ nhiều hàng hóa. Đặc biệt, mâm tầng đầu tiên được thiết kế cách mặt đất một khoảng 5cm. Mục đích để hàng hóa không gặp tình trạng ẩm mốc. 
  • Chi phí: Khi bạn có nhu cầu mở rộng kho bãi sẽ không lo lắng chi phí phát sinh cao hay đầu tư lại từ đầu khi phải thay thế kệ bởi kệ tài liệu V lỗ có thể dễ dàng lắp ráp thêm.

Trên đây, Siêu thị tủ sắt đã giới thiệu sản phẩm kệ tài liệu 7 tầng và giải thích vì sao nên chọn kệ V lỗ. Nếu có thắc mắc hay muốn đặt mua sản phẩm hãy liên hệ tới Siêu thị tủ sắt để biết thêm thông tin chi tiết. 

Bài viết liên quan