Bật mí ưu điểm có 1-0-2 của tủ quần áo K2 cánh kính trượt

Tủ quần áo K2 cánh kính trượt tại Siêu thị tủ sắt được đánh giá là một trong những sản phẩm bán chạy và được người dùng ưa chuộng. Dòng tủ này sở hữu đa dạng các chức năng, nhưng chức năng chính của tủ đó chính là lưu trữ, bảo quản số lượng lớn quần áo và đồ dùng cá nhân. Từ đó giúp cho không gian trở nên gọn gàng, khoa học và có tính thẩm mỹ cao hơn. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm tủ quần áo K2 cánh kính trượt thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này.

Đặc điểm cơ bản của tủ quần áo K2 cánh kính trượt 

Kích thước

Sản phẩm sở hữu kích thước vừa vặn không quá lớn, phù hợp với đa dạng các không gian khác nhau. Kích thước đạt tiêu chuẩn với thông số W1000 x D450 x H1830mm. Ngoài ra, ô tủ cũng được thiết kế với kích thước phù hợp, tủ được chia thành 2 ngăn ô riêng biệt, rộng rãi phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Kiểu dáng

Tủ sắt quần áo K2 có thiết kế cực kỳ hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự tối giản. Tủ được thiết kế nguyên mẫu hình hộp chữ nhật đứng chắc chắn, bền bỉ. Đây là mẫu tủ cánh kính trượt tại Siêu thị tủ sắt, mẫu tủ này mới được sản xuất và được người dùng ưa chuộng. Nếu như bạn muốn thay đổi thành cửa sắt đóng mở đơn vị sẵn sàng đáp ứng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị tay nắm nhựa, ổ khóa locker cùng với lỗ thông thoáng khí để đảm bảo an toàn cho đồ dùng bên trong. 

Chất liệu

Tủ sắt Siêu thị tủ sắt luôn được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và ứng dụng chất liệu cao cấp. Đó chính là sắt cuộn cán nguội, đi kèm với đó là thép dày dặn. Những chất liệu này đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên giúp cho tủ có độ vững chắc cao. 

Ưu điểm khi sử dụng tủ sắt quần áo K2 tại đơn vị

- Sản phẩm có tuổi thọ lên tới 8-10 năm sử dụng. Nếu như bạn biết cách sử dụng và lau chùi tủ thường xuyên thì sản phẩm có thể kéo dài thời gian hơn 10 năm. Nhờ chất liệu cao cấp, tính năng bền bỉ mà sản phẩm có thể loại bỏ được một số khuyết điểm không đáng có. 

- Kích thước của tủ quần áo K2 cánh kính vừa vặn, phù hợp với đa dạng không gian khác nhau. Chính vì vậy, người dùng có thể dễ dàng ứng dụng tại nhiều vị trí mà bạn mong muốn. Không những thế, khối lượng sản phẩm nhẹ, người dùng có thể di chuyển qua nhiều vị trí khác nhau. 

- Sản phẩm không chỉ có mục đích lưu trữ số lượng lớn quần áo mà còn giúp không gian trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều. 

Tủ sắt quần áo tại Siêu thị tủ sắt luôn có giá thành hấp dẫn, chi phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu tài chính của nhiều doanh nghiệp, công ty, cá nhân.

Vừa rồi, Siêu thị tủ sắt đã giới thiệu cho bạn mẫu tủ quần áo K2 cánh kính trượt tại đơn vị. Qua đó chúng ta có thể thấy sản phẩm này không chỉ có thiết kế hiện đại mà còn sở hữu tính năng tuyệt vời. 

Bài viết liên quan