Hoàn thiện đơn hàng tủ hồ sơ sắt K3 tại KCN Quang Minh

Tủ hồ sơ sắt với kết cấu liền khối bền bỉ cùng đường nét sang trọng là lựa chọn hoàn hảo của dân văn phòng. Đặc biệt là tủ hồ sơ sắt K3- sản phẩm được khách hàng ưa chuộng lựa chọn khá nhiều tại siêu thị tủ sắt. Lý do bởi ngoài chức năng chính, tủ K3 được đơn vị thiết kế kiểu dáng phù hợp với mọi không gian 

Mới đây, đơn vị có tiếp nhận đơn đặt tủ sắt văn phòng từ khách hàng có địa chỉ tại KCN Quang Minh. Khách hàng lựa chọn tủ hồ sơ sắt K3 đặt tại phòng làm việc. Sau khi nhận sản phẩm, khách hàng khá bất ngờ với chất lượng cứng cáp, dày dặn mà đơn vị đem lại.

Tổng thể tủ hồ sơ K3 tại KCN Quang Minh

Tủ hồ sơ sắt K3 có kết cấu tổng thể nhìn chung khá đơn giản và nhỏ gọn. Sản phẩm chia thành 2 bộ phận chính là tủ cánh kính phía trên và tủ sắt phía dưới. Ở đây, tủ K3 có thêm sự xuất hiện mới của chất liệu kính giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Đồng thời đem lại người dùng một số tiện ích trong quá trình sử dụng.

- Ngăn tủ cánh kính chiếm phần lớn kích thước tủ sắt văn phòng K3. Phía trong tủ gồm hai đợt cố định phân chia khoang tủ thành các phần như nhau. Siêu thị tủ sắt thiết kế khóa locker gắn trực tiếp lên cánh tủ, kết hợp với đó là tay nắm giúp khách hàng thuận tiện khi đóng mở. 

- Ngăn tủ sắt phía dưới gồm hai khoang riêng biệt. Mỗi cánh được đơn vị dập khe thoáng khí đảm bảo môi trường phía trong tủ luôn được thông thoáng, tránh ẩm mốc. 

- Chất liệu sắt cuộn nhập khẩu nước ngoài có tole dày khoảng 0.5- 0.7mm. Toàn bộ tủ được phủ lớp sơn tĩnh điện màu ghi xám bảo vệ tủ chống oxy hóa, mài mòn do môi trường xung quanh tác động.

Tính ứng dụng tủ hồ sơ sắt K3 tại KCN Quang Minh

Đặc tính của tủ sắt văn phòng thường thiết kế gồm nhiều ngăn tầng. Mục đích của việc làm này giúp khách hàng dễ dàng phân loại, sắp xếp giấy tờ, hồ sơ theo các danh mục. Từ đó, không gian làm việc ngăn nắp có tính khoa học đồng thời quá trình tìm kiếm tài liệu diễn ra nhanh chóng. Tủ hồ sơ K3 cũng là sản phẩm không ngoại lệ. Ngoài ra, sản phẩm có thêm ngăn sắt phục vụ khách hàng bảo quản hồ sơ, giấy tờ quan trọng. 

Dựa trên chức năng chính, sản phẩm được ứng dụng khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Đặc biệt là các địa điểm thường xuyên sử dụng đến lượng lớn giấy tờ như: văn phòng, trường học, các phòng kế toán, văn thư, nhà sách,...

Lợi ích khi mua hàng tủ sắt văn phòng tại siêu thị tủ sắt 

- Điều đầu tiên khách hàng được hưởng khi đặt mua tủ văn phòng tại đơn vị là chất lượng. Siêu thị tủ sắt cam kết sản phẩm tới tay khách hàng 100% chất lượng theo tiêu chuẩn, nói không với hàng nhái.

- Tiếp đến là giá thánh. Do đơn vị sản xuất trực tiếp không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên tất cả sản phẩm tại dây đều có mức giá hấp dẫn, cạnh tranh so với thị trường.

- Cuối cùng là dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tâm. Nhân viên luôn sẵn sàng 24/7 giải đáp thắc mắc và đưa gợi ý sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Trên đây là một số lợi ích mà khách hàng có được khi đến trải nghiệm tủ sắt văn phòng của đơn vị. Để biết thêm thông tin chi tiết về tủ sắt hoặc một số sản phẩm liên quan vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline: 0966.986.583. Siêu thị tủ sắt tự tin đem đến khách hàng sự hài lòng.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat